Bơm bùn loãng, phụ tùng bơm màng giá rẻ

bơm màng gốm sứ

Trong ngành công nghiệp gốm sứ, bơm màng khí nén đóng một vai trò hết sức quan trọng. Khi đã bơm liên tục trong một thời gian dài thì màng bơm sẽ nhanh hỏng. Vì thế, để bơm màng chạy ổn định ta phải thay màng bơm thường xuyên theo chu kỳ. Việc này giống như thay xăm lốp xe máy, phải tiến hành thay những bộ phận này sau bao nhiêu km theo khuyến cáo của nhà sản xuất nhằm bảo quản xe máy tốt hơn. Màng bơm hay lốp xe là những bộ phận trực tiếp tiếp xúc với vật thể và hao mòn theo thời gian, nên nếu không thay đúng lúc, sẽ ảnh hưởng đến những bộ phận khác, kéo thêm chi phí sửa chữa lớn, thậm chí phải mua mới toàn bộ!

Trong công đoạn sản xuất gạch men gốm sứ, bơm màng dùng để bơm bùn loãng. Lý do lựa chọn bơm màng trong khâu này vì đặc tính bơm màng có thể bơm chất đặc có hạt rắn, có thể chạy khô. Đến giai đoạn tráng men, bơm màng dùng để bơm men tới các phễu, từ đó men sẽ được phun xuống băng chuyền đang chạy. Ngoài ra người ta cũng dùng bơm màng để bơm màu nhằm tạo màu sắc cho viên gạch. Tùy theo công nghệ dây chuyền mà công đoạn có thể khác đi, nhưng bơm màng khí nén luôn là loại máy bơm không thể thiếu trong công nghiệp gốm sứ.

Tham khảo: bơm màng gốm sứ FTI

bơm màng FTI FT05 Metallic

Bơm màng gốm sứ sau một thời gian sử dụng nên thay màng bơm, bi, đế để đảm bảo độ ổn định

Như đã nói ở trên, khi bơm bùn loãng liên tục trong thời gian dài thì màng bơm sẽ bị mài mòn, do đó cần tiến hành thay thế nhằm tránh gây thiệt hại cho những bộ phận khác. Màng bơm Wilden, Aro, Yamada … thông thường được các nhà máy mua tại nơi phân phối bơm. Vấn đề này thường do khách hàng muốn mua hàng chính hãng giảm thiểu rủi ro, không muốn mua hàng trôi nổi, hàng Tàu. Tuy nhiên, bạn có biết rằng vẫn có những hãng chuyên sản xuất phụ tùng bơm màng Made in USA? Ví dụ, nếu bạn muốn thay phụ tùng xe máy Honda, nơi tin tưởng nhất vẫn là những đại lý Honda Head ủy quyền và giá sẽ cao so với giá trị thực. Nhưng nếu có một chút kiến thức về tháo lắp xe, bạn hoàn toàn có thể chọn những thương hiệu chuyên về phụ tùng xe như Michelin, Maxxis, Dunplop… với giá chỉ bằng phân nửa mà lại là hàng USA và châu Âu. Bơm màng khí nén cũng vậy, bản thân nó có cấu tạo hết sức đơn giản nên việc thay phụ tùng cũng không quá khó khăn.

Và phụ tùng bơm màng giá rẻ mà chúng tôi muốn đề cập là Pumpfit, 100% sản xuất tại USA. Đây là một nhánh của Finish Thompson, công ty sản xuất các loại bơm công nghiệp hàng đầu thế giới. Pumpfit có đầy đủ các phụ tùng của các thương hiệu như Wilden, Sandpiper, Yamada, Aro… Với giá rẻ hơn khá nhiều so với mua chính hãng, Pumpfit là một lựa chọn hàng đầu khi bạn cần thay phụ tùng bơm màng. Nhiều người thắc mắc vì sao có giá rẻ thì đây là điều hiển nhiên khi bạn mua phụ tùng ngoài so với mua chính hãng. Và chúng tôi xin cam đoan với quý khách đây là hàng Made in USA được công ty Lâm Nguyễn Technic trực tiếp nhập về từ Mỹ, có đầy đủ chứng từ gốc. Công ty chúng tôi là đại lý độc quyền phân phối các sản phẩm từ Finish Thompson tại Việt Nam bao gồm phụ tùng bơm màng từ Pumpfit. Cam kết nói không với hàng trôi nổi, hàng China các loại.

Một số sản phẩm tiêu biểu:

Màng bơm Wilden giá rẻ

Màng bơm Sandpiper giá rẻ

Nhận lắp đặt thay thế phụ tùng bơm màng tại chỗ. Mọi chi tiết vui lòng gọi: 0983 421 1430903 611 172

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *